Hội thảo giới thiệu sản phẩm tự động hóa công nghiệp EasyFit của Schneider Electric

Ngày 20/4/2021 vừa qua, Schneider Electric Việt Nam phối hợp cùng Điện Phan Khang - nhà phân phối chính thức, thực hiện tổ chức buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm EasyFit đến khách hàng. 

hoi-thao-gioi-thieu-san-pham-tu-dong-hoa-cong-nghiep-easyfit-cua-schneider-electric

Hội thảo giới thiệu sản phẩm tự động hóa công nghiệp EasyFit của Schneider Electric

Buổi hội thảo có sự hiện diện của ông Sử Ngọc Danh – Phó tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Cambodia, là đại diện của thương hiệu Schneider Electric, cùng rất nhiều doanh nghiệp và đối tác trong ngành công nghiệp – tự động hóa.

Trong buổi hội thảo, Schneider Electric Việt Nam phối hợp cùng Điện Phan Khang giới thiệu các sản phẩm dòng EasyFit. Đặc biệt, đáng chú ý nhất là máy cắt không khí ACB EVZ và Aptomat khối MCCB EZS. Các chuyên gia đã cung cấp toàn bộ thông tin về tính năng, công dụng, nguyên lý hoạt động, cấu tạo, ưu điểm, cách sử dụng, lắp đặt, giúp khách hàng hiểu rõ hơn và có cái nhìn tổng quan nhất.

Các chuyên gia giới thiệu sản phẩm EasyFit đến khách hàng

Các chuyên gia giới thiệu sản phẩm EasyFit đến khách hàng

Sự ra đời của sản phẩm của dòng EasyFit nhằm giúp các doanh nghiệp và đối tác trong ngành công nghiệp – tự động hóa, phát triển bền vững và vượt qua những thách thức trong quản lý và vận hành. 

Những sản phẩm của dòng EasyFit được thiết kế bởi những kỹ sư hàng đầu của hãng Schneider Electric và trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm lâu dài. Bên cạnh đó, còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng linh kiện chất lượng và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, độ an toàn quốc tế.  

Chính vì vậy, thiết bị EasyFit hoạt động rất hiệu quả, sở hữu nhiều tính năng vượt trội, đảm bảo độ bền cao, tin cậy, ổn định, chính xác, mà còn thuận tiện, đơn giản khi sử dụng. Đồng thời, các sản phẩm cũng được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn và có giá cả hợp lý. 

Khách mời được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm EasyFit

Khách mời được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm EasyFit

Trong hơn 175 năm hoạt động và phát triển, Schneider Electric nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm tốt nhất, trở thành đối tác hàng đầu về kỹ thuật số trong việc phát triển bền vững và nâng cao tính hiệu quả của tất cả các đối tác, khách hàng, doanh nghiệp.

hoi-thao-gioi-thieu-san-pham-tu-dong-hoa-cong-nghiep-easyfit-cua-schneider-electric5

Điện Phan Khang cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay Quý khách hàng

Hội thảo được tổ chức thành công tốt đẹp và đem lại rất nhiều thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp và đối tác trong ngành công nghiệp – tự động hóa. Với vị thế là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết bị điện, Schneider Electric cam kết luôn mang tới các sản phẩm, giải pháp tiết kiệm, an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Các thông tin thêm về Thiết bị điện công nghiệp

  1. Vật tư thiết bị điện công nghiệp là gì? Có những loại nào?
  2. Địa chỉ cung cấp vật tư thiết bị điện công nghiệp uy tín, chính hãng
  3. Hội thảo giới thiệu sản phẩm tự động hóa công nghiệp EasyFit của Schneider Electric
  4. Tủ điện công nghiệp Prisma iPM Schneider
  5. Thiết bị điện công nghiệp Uy tín, chất lượng cao, giá rẻ tại TPHCM
  6. Phích cắm ổ cắm công nghiệp Schneider Electric giá rẻ

✜ ✜ ✜ ✜ ✜

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm EasyFit Schneider Electric và báo giá sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Điện Phan Khang bạn nhé!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN PHAN KHANG
Hãy liên hệ Phan Khang Electric ngay hôm nay để có được sự phục vụ tốt nhất.