Bảng tin Phan Khang

Trang tổng hợp các bài viết về Thiết bị điện của website DienPhanKhang

✅ Trang Tổng hợp các bài viết tin tức, hướng dẫn về cách sử dụng thiết bị điện của Công ty TNHH Điện Phan Khang. ✅ Ở đây, Chúng tôi luôn nổ lực cố gắng để mang đến cho Quý vị và các bạn những thông tin mới nhất, thiết thực nhất về thiết bị điện: cả về thiết bị điện dân dụng, và thiết bị điện công nghiệp. Mong Quý vị và các bạn ghé thăm website của chúng tôi mỗi ngày.

Nên chọn Aptomat chống giật như thế nào?

Aptomat chống giật có nhiều loại, do nhiều thương hiệu sản xuất và nhiều công suất, số pha, số cực… Chính vì vậy, khi mua Aptomat chống giật bạn cần tìm hiểu thật kỹ để chọn được sản phẩm thích hợp, vừa làm việc hiệu quả, xử lý nhanh nhạy, an toàn, lại bền bỉ lâu dài.

Tổng hợp các loại MCB Schneider đang có mặt trên thị trường

Các loại MCB Schneider luôn nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người tiêu dùng, cũng như những đơn vị thi công và lắp đặt điện. Bởi vì, không chỉ đa dạng mẫu mã, chủng loại, mà MCB Schneider còn sở hữu chất lượng tốt, bền, hoạt động ổn định, tin cậy và chính xác.

Hướng dẫn cách lựa chọn và sử dụng CB chống dòng rò

CB chống dòng là thiết bị dùng để bảo vệ con người trước sự cố rò điện, tránh tình trạng giật điện. Tuy nhiên, muốn CB chống dòng rò hoạt động hiệu quả, an toàn, bền đẹp lâu dài thì chúng ta cần lựa chọn và sử dụng đúng cách.

Aptomat chống dòng rò loại nào tốt và an toàn cao?

Aptomat chống dòng rò hay còn gọi Át chống giật, CB chống giật, Aptomat chống dòng rò, Cầu dao chống dòng rò… là một thiết bị đặc biệt quan trọng, giúp bảo vệ an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều loại, khiến hầu hết khách hàng băn khoăn không biết nên chọn Aptomat chống dòng rò nào tốt và an toàn cao?