Bảng tin Phan Khang

Dimmer là gì? Những ứng dụng tuyệt vời của dimmer trong đời sống

Ngày nay chúng ta thường bắt gặp dimmer ở trong các thiết bị điện gia đình như công tắc xoay quạt trần, công tắc điều chỉnh độ sáng của bóng đèn. Vậy cụ thể dimmer là gì? Dimmer có ứng dụng như thế nào trong cuộc sống? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu sự khác biệt giữa công tắc 2 chiều và công tắc 1 chiều

Công tắc điện là thiết bị giúp điều khiển đóng hoặc ngắt dòng điện hoặc tổ hợp mạch điện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại công tắc điện mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu điểm khác biệt giữa công tắc 2 chiều và 1 chiều qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách lắp ổ cắm điện âm tường an toàn đúng kỹ thuật

Ổ cắm điện âm tường là thiết bị điện dân dụng phổ biến tại nhiều công trình dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm giúp mang vẻ đẹp cho bức tường của ngôi nhà. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp ổ cắm điện âm tường nhanh gọn, an toàn và đúng kỹ thuật.

Contactor hãng nào tốt nhất? Mua khởi động từ chính hãng giá tốt ở đâu?

Contactor hay còn gọi là khởi động từ; là khí cụ điện hạ áp, dùng trong mục đích chính đó là thực hiện đóng cắt khi phát hiện có sự cố xảy ra trong mạch điện động lực. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại contactor, vậy contactor hãng nào tốt nhất? Và đâu là địa chỉ uy tín để mua khởi động từ chính hãng giá tốt?