Tin Chuyên ngành điện

Sự khác nhau giữa cầu chì và aptomat

【05/07/2022】Aptomat có cơ cấu chuyển động bên trong nên có thể đóng, cắt mạch điện ở mọi chế độ vận hành. Các cầu chì được thiết kế cắt dòng sự cố nhanh hơn, nhưng phải được thay thế sau khi dây chì bị đứt, trong khi Aptomat vẫn được hoạt động bình thường.

HƯỚNG DẪN cách lựa chọn aptomat chống giật cho hộ gia đình

【04/07/2022】Nhu cầu sử dụng nguồn điện của hộ gia đình ở Việt Nam hiện nay, gần như 99,99% đều sử dụng nguồn năng lượng này. Sự tiện lợi của nguồn điện thì rất nhiều, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, có thể gây chết người khi bị điện giật? Giải pháp tối ưu để giảm thiểu sự nguy hiểm là sử dụng aptomat chống giật. 

Cách sửa chữa ổ cắm điện bị lỏng

【01/07/2022】Khi phát hiện ổ cắm điện bị lỏng hay bị hỏng thì mau chóng ngắt ngay nguồn điện chính để sửa chữa kịp thời, để có thể phòng tránh những đáng tiếc như cháy nổ....

Mã đặt hàng Cầu dao tự động MCCB CompacT Schneider Electric

Thiết bị đóng cắt MCCB ComPacT thế hệ mới, Schneider Electric tiếp tục khẳng định cam kết hỗ trợ các nhà sản xuất tủ bảng điện lắp đặt chính xác và cung cấp các hệ thống phân phối điện hiện đại nhất, nâng cao vị thế cạnh tranh của họ trong toàn ngành.

MCCB CompacT NSX/NSXm Schneider Electric

Đổi mới diện mạo sản phẩm dựa trên nền tảng thiết kế của thế hệ trước, MCCB ComPacT được phát triển nhằm tối ưu khả năng hoạt động và đơn giản hóa công tác bảo trì. Liên hệ ngay Phan Khang Electric để biết ngay cho tiết.