Đồng hồ đo điện giá rẻ của hãng Schneider

Đồng hồ đo điện giá rẻ Schneider dòng DM6000 series là sản phẩm được hãng Schneider tung ra thị trường nhằm phục vụ nhu cầu đo điện đa năng, nhưng ở phân khúc giá rẻ.

Tuy là đồng hồ đa năng giá rẻ, nhưng sản phẩm đồng hồ này cũng được hãng sản xuất trang bị những chức năng tối ưu.

1. Đồng hồ đo điện giá rẻ của Schneider có những mã sản phẩm nào

METSEDM6000HCL10NC thuộc dòng đồng hồ đo điện giá rẻ Schneider DM6000 Series

METSEDM6200HCL10RS thuộc dòng đồng hồ đo điện giá rẻ Schneider DM6000 Series

Đồng hồ đo điện giá rẻ METSEDM6000HCM10NC

Đồng hồ đo điện giá rẻ METSEDM6000HCM10NC

2. Mô tả sản phẩm của đồng hồ đo điện giá rẻ Schneider

Đồng hồ kỹ thuật số này là thuộc dòng đồng hồ bảng kỹ thuật số EasyLogic. Thiết bị có thể phân tích tải và chỉ ra tải hiện tại bằng thanh ba màu. Cung cấp độ chính xác năng lượng hoạt động Loại 1 Class 1, theo tiêu chuẩn IEC 62053-21, đồng hồ đo được điện áp, dòng điện và hệ số công suất.

Giao thức truyền thông của dòng đồng hồ đo điện giá rẻ này là truyền thông Modbus có hỗ trợ cổng RS485. Tuy nhiên, ở dòng đồng hồ này không được hãng trang bị cổng mạng LAN RJ45 các bạn nhé. Cổng RJ45 thường được hãng Schneider trang bị trên dòng đồng hồ đo điện đa năng đắt tiền series 8000 thôi.

Đồng hồ đo điện giá rẻ nhưng đầy đủ tính năng

Đồng hồ đo điện giá rẻ nhưng đầy đủ tính năng 

2.1. Màn hình của đồng hồ hồ đo điện giá rẻ DM6000

Màn hình của đồng hồ đo điện DM6000 loại 3 trường 4 ký tự, với loại hiện thụ 8 đoạn, màn hình LED màu đỏ sáng. Khả năng hiển thị chữ số của đồng hồ đo điện giá rẻ DM6000 là hiện thị 12 chữ số. Chiều cao của màn hình đo điện giá rẻ Schneider là 14,2 mm.

2.2. Giao tiếp dữ liệu của đồng hồ đo điện giá rẻ DM6000 series của hãng Schneider là gì?

Loại giao tiếp dữ liệu của đồng hồ đo điện giá rẻ mà hãng Schneider tung ra thị trường là có thể đọc được tức thời không có độ trể với tất cả các thông số đo, với tốc độ được cải tiến đáng kể.

2.3. Kích thước của đồng hồ đo điện giá rẻ DM6000 series là bao nhiêu?

Sản phẩm được làm từ vật liệu Polycarbonate, đồng hồ thuộc dòng DM6000 series được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, có thể lắp đặt linh hoạt ở mọi bề mặt kiến trúc. Có thể lắp đặt vào tủ bảng điện dễ dàng, ít chiếm không gian, hoặc lắp đặt âm tường cho nhà ở hộ gia đình cũng có thể được. Với thiết kế dạng hình vuông, kích thước thực tế của đồng hồ đo điện giá rẻ DM6000 của hãng Schneider là 96 mm chiều rộng, 96 mm chiều cao, và phần âm vào là 49mm, phần nổi bề mặt là 13mm; trọng lượng sản phẩm là 400g.

2.4. Đồng hồ đo điện giá rẻ Schneider DM6000 được sử dụng cho mạng điện nào

DM6000 series của Schneider sử dụng được trong hầu hết các mạng lưới điện ở Việt Nam chúng ta: 2P + N ; 2P ; 3P + N ; 3P ; 1P + N.

Đồng hồ đo điện giá rẻ phù hợp với điện lưới ở Việt Nam

Đồng hồ đo điện giá rẻ phù hợp với điện lưới ở Việt Nam

2.5. Đồng hồ đo điện giá rẻ DM6000 có thể đo được những thông số gì

Tuy rằng sản phẩm đồng hồ DM6000 thuộc phân khúc giá rẻ, nhưng thiết bị này có thể đo được dòng hiện hành Current, vôn Voltage, Tần số Prequency và thông số RPM.

Tần số sử dụng cho đồng hồ đo điện giá rẻ Schneider là 50hz và 60hz.

Đồng hồ đo điện giá rẻ đo được nhiều thông số

Đồng hồ đo điện giá rẻ đo được nhiều thông số

3. Ứng dụng của đồng hồ đo điện đa năng METSEDM6200HCL10RS

Dùng để giám sát từ xa các thiết bị sử dụng điện

Đồng hồ giá rẻ Schneider DM6000 ứng dụng để quản lý điện năng

Đồng hồ giá rẻ Schneider DM6000 có thể giám sát được sóng hài

Đồng hồ giá rẻ Schneider DM6000 được sử dụng trong việc giám sát và điều khiển ACB, MCCB

Đồng hồ đo được giá rẻ DM6000 Schneider đo được điện áp, dòng điện và hệ số công suất.

4. Đồng hồ đo điện giá rẻ DM6000 Schneider mua ở đâu?

Sản phẩm thiết bị điện Schneider ở thời điểm hiện nay đã tạo được uy tín, tạo được niềm tin nơi khách hàng. Sở dĩ, sản phẩm có được sự tin yêu nơi người tiêu dùng, cũng như sự tin tưởng của các nhà sản xuất lắp đặt tủ bảng điện như thế, chính vì chính sách của hãng sản xuất thiết bị điện Schneider đưa ra là quá đúng đắn. Hãng Schneider luôn bám sát chính sách của mình: là sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, đồng thời giá cả cũng phải phù hợp.

Chính vì sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá rẻ đến bất ngờ, nên hiện nay, có quá nhiều những thương nhân, quá nhiều những đơn vị cửa hàng đang phân phối sản phẩm đồng hồ đo điện giá rẻ này ra thị trường. Và Điện Phan Khang cũng đang phân phối sản phẩm này với chính sách giá rất cạnh tranh các bạn nhé. Điện Phan Khang từ năm 2011 đã là Nhà phân phối chính thức thiết bị điện Schneider tại Việt Nam. Và để cho các bạn yên tâm, là chúng tôi chỉ phân phối thiết bị điện Schneider thôi các bạn nhé. Chúng tôi không phân phối sản phẩm của các thương hiệu khác Schneider.

Bạn muốn tìm mua hoặc tìm hiểu về đồng hồ đo điện giá rẻ DM6000 Schneider, đừng ngần ngại liên hệ Điện Phan Khang nhé. Chúng tôi luôn trực điện thoại và mong chờ các bạn gọi điện tới.

Nếu có nhu cầu về thiết bị điện Schneider, hãy nhớ Điện Phan Khang – nhà phân phối chính thức thiết bị điện Schneider tại Việt Nam, các bạn nhé.

Công ty TNHH Điện Phan Khang - Nhà phân phối chính thức thiết bị điện Schneider Electric.