Bảng tin Phan Khang

Nên chọn thiết bị điện dân dụng hãng nào năm 2022

Thiết bị điện dân dụng hay còn được gọi là thiết bị điện gia đình, là những sản phẩm có khả năng sử dụng và kiểm soát nguồn điện hiểu quả, để vận hàng máy móc của toàn bộ hệ thống điện, điều khiển mọi hoạt động của các thiết bị điện nằm trong mạng lưới.

Đại lý phân phối Thiết bị điện Schneider chính hãng SỐ 1 TPHCM

Thương hiệu Schneider Electric đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới. Và thương hiệu này cũng đã du nhập vào mãnh đất hình chữ S Việt Nam chúng ta từ rất lâu, gây tiếng vang và tạo được sự tin tưởng ở người sử dụng, cũng như sự đánh giá rất cao từ các Kỹ sư, các Chủ đầu tư, các Nhà thầu M&E, ….

Dimmer là gì? Những ứng dụng tuyệt vời của dimmer trong đời sống

Ngày nay chúng ta thường bắt gặp dimmer ở trong các thiết bị điện gia đình như công tắc xoay quạt trần, công tắc điều chỉnh độ sáng của bóng đèn. Vậy cụ thể dimmer là gì? Dimmer có ứng dụng như thế nào trong cuộc sống? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu sự khác biệt giữa công tắc 2 chiều và công tắc 1 chiều

Công tắc điện là thiết bị giúp điều khiển đóng hoặc ngắt dòng điện hoặc tổ hợp mạch điện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại công tắc điện mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu điểm khác biệt giữa công tắc 2 chiều và 1 chiều qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách lắp ổ cắm điện âm tường an toàn đúng kỹ thuật

Ổ cắm điện âm tường là thiết bị điện dân dụng phổ biến tại nhiều công trình dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm giúp mang vẻ đẹp cho bức tường của ngôi nhà. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp ổ cắm điện âm tường nhanh gọn, an toàn và đúng kỹ thuật.