Tổng hợp các loại MCCB được ưa chuộng nhất của thương hiệu Schneider

Các loại MCCB của thương hiệu Schneider đến từ Đức, không chỉ giúp bảo vệ hiệu quả, nhanh chóng xử lý khi có sự cố xảy ra, mà còn rất bền, tuổi thọ cao. Chính vì vậy, mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất, nhưng MCCB Schneider luôn đứng vững vị trí top đầu.

1. Tìm hiểu MCCB thương hiệu Schneider

Các loại MCCB Schneider có chất lượng tốt

Các loại MCCB Schneider có chất lượng tốt

Schneider là tập đoàn toàn cầu về các giải pháp điện – tự động hóa đến từ Pháp, có hơn 175 năm hoạt động phát triển. Hiện nay, Schneider Electric đã có hơn 100 nhà máy sản xuất tại các nước trên thế giới với các lĩnh vực như: Tự động hóa tòa nhà, Tự động hóa nhà, Công tắc và ổ cắm, Hệ thống an toàn công nghiệp, Hệ thống điều khiển công nghiệp, Phân phối điện, Lưới điện tự động hóa, Smart Grid, Làm mát cho trung tâm dữ liệu…

Trong đó, các loại MCCB của Schneider Electric luôn được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn và đánh giá cao. Với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định quốc tế, dòng thiết bị này giúp bảo vệ an toàn hiệu quả cho mạch điện trong các trường hợp xảy ra sự cố như: ngắn mạch, quá tải hay quá áp.

Các loại MCCB của Schneider Electric có công suất cao, dòng định mức lớn, khả năng điều khiển từ xa đang có mặt ở rất nhiều công trình công nghiệp, nhà máy sản xuất, tòa nhà, trung tâm thương mại…

2. Tổng hợp các loại MCCB được ưa chuộng nhất của thương hiệu Schneider

Các loại MCCB của Schneider hoạt động ổn định, xử lý sự cố hiệu quả

Các loại MCCB của Schneider hoạt động ổn định, xử lý sự cố hiệu quả

2.1. Aptomat MCCB Compact NS

Phù hợp với tiêu chuẩn IEC 947-2, MCCB Compact NS có 2 kiểu hoạt động:

- MCCB hoạt động bằng tay bao gồm bộ đấu dây và trip unit micrologic 2.0.

- MCCB hoạt động bằng điện bao gồm:

  • Thân CB bộ đầu cực (cực trên và cực dưới)
  • Micrologic 2.0.
  • Cơ cấu motorise (220/240 VAC)
  • Cuộn cắt MX (220/240 VAC)

- Khả năng ngắt dòng ngắn mạch tại 415V Icu: 50kA, 70kA, 85kA.

2.2. Aptomat MCCB Compact NSX (LV4)

MCCB Compact NSX LV4, là sản phẩm mới ra mắt năm 2019 của thương hiệu Schneider Electric, sản phẩm có 2 tấm che đầu cực màu xanh dương. phù hợp với tiêu chuẩn IEC 947-2. Có nhiều loại trip: MA (bảo vệ từ), TMD (từ nhiệt) và Micrologic 1, 2, 5/6 A hoặc E.

Sản phẩm MCCB LV4 cho dãy sản phẩm có dòng định mức từ 100A đến 630A, truyền thông dễ dàng.

Dòng cắt của nhóm CB này Icu: 25kA, 36kA, 50kA, 70kA.

2.3. Aptomat MCCB Compact NSXm (LV4)

MCCB Compact NSXm LV4 cho dãy sản phẩm có dòng định mức từ 16A đến 160A, đấu nối dạng EverLink, phụ kiện dạng lò xo có thể trực quan, lắp đặt Built-in DIN rail và trên đế. Dòng cắt của nhóm CB này Icu: 16kA, 25kA, 36kA, 50kA, 70kA.

2.4. Aptomat MCCB Easypact CVS (LV5)

Aptomat MCCB Schneider Easypact CVS phù hợp tiêu chuẩn IEC 947-2, trip unit có thể chỉnh được từ 0.7 đến 1 (TMD - từ nhiệt); dòng định mức từ 16A đến 600A. Một số phụ kiện có thể dùng chung với Compact NSX LV4. Dãy sản phẩm này có 3 nhóm dòng cắt Icu: 25kA, 36kA, 50kA.

2.5. Aptomat MCCB Easypact EZC

Các loại MCCB Easypact EZC400 được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS C 8201, NEMA AB1 và IEC 60947-2. Dòng thiết bị này thích hợp ứng dụng trong mạng điện 3P hay 4P, nổi bật với khả năng ngắt dòng ngắn mạch ở mức điện áp 415V: 36/50KA.

Aptomat MCCB Easypact EZC250 đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất cao cấp như: EC 60529 và EN 50102. Không chỉ có khả năng cấp nguồn sử dụng từ 2 đầu, mà còn ứng dụng hiệu quả trong môi trường có biên độ nhiệt lớn từ -20 độ C đến 70 độ C.

Dòng thiết bị này gồm nhiều loại 1P, 2P, 3P, 4P, với khả năng bảo vệ mạch điện theo nguyên lý nhiệt từ. Aptomat MCCB Easypact EZC100 thích hợp sử dụng trong hệ thống điện có dải điện áp rộng từ 220V - 415V và sở hữu dòng cắt lên đến 50kA.

2.6. Aptomat MCCB Easypact EZS

Sản phẩm Easypact EZS vừa mới được Schneider Electric tung ra thì trường năm 2020, sản phẩm đúng như tên gọi EASY, sẽ là lựa cho tối ưu về kinh tế, nhưng vẫn sở hữu trong mình chất lượng đỉnh cao từ nhãn hàng Schneider Electric. 

  • Bảo vệ bằng trip từ nhiệt TMD.
  • Trip unit loại fix (không chỉnh định).
  • Lắp đặt kiểu cố định.
  • Dùng chung một vài phụ kiện với Aptomat khối MCCB Schneider EasyPact CVS LV5.

MCCB Schneider EasyPact EZS là aptomat dạng khối sử dụng trong việc đóng ngắt mạch điện trong các trường hợp dòng điện xảy ra sự cố như ngắn mạch, quá tải hoặc quá áp. Thiết bị điện này được sử dụng trong điều khiển và bảo vệ trong các nhà ở, xây dựng, công nghiệp vừa và nhỏ.

3. Tổng kết

Trên đây các loại MCCB được ưa chuộng nhất của thương hiệu Schneider. Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Điện Phan Khang, các tư vấn viên chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN PHAN KHANG
Hãy liên hệ Phan Khang Electric ngay hôm nay để có được sự phục vụ tốt nhất.