Nơi bán cảm biến hồng ngoại Schneider chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM

Do nhu cầu của cuộc sống bạn đang cần tìm mua một sản phẩm cảm biến hồng ngoại. Nhưng trên thị trường thiết bị điện hiện nay để tìm mua được những sản phẩm có chất lượng tốt, giá rẻ lại là một điều không hề dễ dàng, khi mà rất nhiều các doanh nghiệp hướng tới sản xuất các thiết bị thông minh phục vụ cho đời sống con người. Cách tốt nhất để các bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý và yên tâm về chất lượng là hãy tìm đến những công ty, nhà cung cấp, nhà phân phối có uy tín để tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

1. Nhà phân phối chính thức Thiết bị điện Schneider Electric

Từ khi thành lập năm 2011, Điện Phan Khang đã trở thành Nhà phân phối chính thức thiết bị điện công nghiệp, thiết bị điện dân dụng thương hiệu Schneider Electric.

Nhà phân phối Cảm biến hồng ngoại Schneider

Nhà phân phối Schneider Electric

2. Cảm biến hồng ngoại thương hiệu Schneider Electric

2.1. Cảm biến hồng ngoại là gì?

Cảm biến hồng ngoại (IR Sensor) là một thiết bị điện tử đo và phát hiện bức xạ hồng ngoại trong môi trường xung quanh. Tia hồng ngoại chính là các tia nhiệt được phát ra. Thân nhiệt ở cơ thể người thông thường là 37 độ C và trong cơ thể luôn phát ra những tia nhiệt hay còn được gọi là các tia hồng ngoại. Và từ đó chúng sẽ dùng 1 tế bào điện để chuyển đổi tia nhiệt ra dạng dấu hiệu điện và nhờ đó mà có thể khiến cảm biến phát hiện được các vật thể đang di chuyển đến.

Mô tả Cảm biến hồng ngoại

Mô tả Cảm biến hồng ngoại

2.2. Nguyên lý hoạt động của Cảm biến hồng ngoại

  • Mọi vật thể đều có thể phát ra được một loại tia được gọi là tia hồng ngoại. Và bản thân con người cũng phát ra tia nhiệt – tia hồng ngoại.
  • Cảm biến hồng ngoại sẽ nhận biết được sự có mặt của nguồn nhiệt thông qua các tia hồng ngoại và tự động cấp nguồn điện và báo động cho thiết bị đèn chiếu sáng.
  • Cảm biến hồng ngoại có nhạy hay không là dựa vào nhiệt độ của môi trường. Nhiệt độ môi trường càng thấp thì cảm biến hồng ngoại có độ nhạy cao hơn.

2.3. Cảm biến hồng ngoại Schneider Electric

  • Với 3 công nghệ cảm biến: tín hiệu hồng ngoại, sóng siêu âm và kết hợp.
  • Có thể gắn trần hoặc gắn tường.

Cảm biến hồng ngoại Schneider Electric

Cảm biến hồng ngoại Schneider Electric

3. Mua Cảm biến hồng ngoại Schneider Electric ở đâu tại TPHCM?

Cảm biến hồng ngoại Schneider hiện nay ta có thể tìm mua ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên để chọn được những thiết bị điện phù hợp với dòng điện và mục đích lại không hề dễ dàng. Phan Khang Electric chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị Cảm biến hồng ngoại Schneider tại TPHCM sẽ là địa chỉ đáng tin cậy.

Tại Phan Khang Electric, bạn sẽ được tư vấn những thiết bị phù hợp nhất, ưng ý nhất và Hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản tốt nhất cho các sản phẩm. Với sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên, kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

3.2. Những cam kết khi mua cảm biến hồng ngoại Schneider tại Phan Khang Electric 

  • Hàng hóa thiết bị điện mới nguyên chính hãng 100% Schneider.
  • Chứng từ COCQ, hóa đơn đầy đủ.
  • Chế độ bảo hành chính hãng đầy đủ.
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Liên hệ ngay Nhà phân phối cảm biến hồng ngoại Schneider để được sự phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN PHAN KHANG
Hãy liên hệ Phan Khang Electric ngay hôm nay để có được sự phục vụ tốt nhất.