Những lưu ý quan trọng khi cần mua thiết bị điện

Khi cần mua thiết bị điện chúng ta nên trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết để có thể chọn được những sản phẩm phù hợp, đảm bảo an toàn, bền đẹp, vận hành tốt nhất cùng mức chi phí hợp lý. Vì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán thiết bị điện cũng như nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau.

Nếu bạn đang cần mua thiết bị điện hoặc sắp tới có thể mua thiết bị điện, thì đừng quên những lưu ý quan trọng dưới đây nhé!

Lưu ý quan trọng khi cần mua thiết bị điện

1/ Chỉ mua thiết bị điện có chất lượng tốt

Chỉ mua thiết bị điện với chất lượng tốt và an toàn

Chỉ mua thiết bị điện với chất lượng tốt và an toàn

Khi cần mua thiết bị điện, bạn nên nhớ chỉ chọn những sản phẩm có chất lượng tốt. Hãy ưu tiên thiết bị điện do các thương hiệu lớn sản xuất, vì chúng không chỉ bền, mà còn an toàn, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, vận hành chính xác, tin cậy, dễ sử dụng, dễ lắp đặt và thẩm mỹ cao.

2/ Tránh xa thiết bị điện hàng trôi nổi

Tuyệt đối không ham rẻ mà mua thiết bị điện giá rẻ, thiết bị điện không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn mác hoặc hàng nhái, hàng giả, hàng loại 2, loại 3. Bởi chúng có chất lượng kém, nhanh hư hỏng, lại còn dễ gây chập cháy, rò rỉ điện, rất nguy hiểm.

3/ Mua thiết bị điện mới khi đồ quá cũ

Bạn cũng cần mua thiết bị điện mới cho gia đình, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh của mình khi chúng quá cũ, đã được lắp đặt lâu năm, hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mẻ vỡ, hở dây, hở khớp nối.... Vì chúng không còn đảm bảo độ an toàn cao, có khả năng tiêu hao điện năng cao hơn các thiết bị mới. 

4/ Mua cầu dao tự động

Cầu dao điện tự động là một thiết bị thông minh, hiện đại và bạn nên sử dụng thay cho cầu dao điện truyền thống cần dùng thêm cầu chì. Vì ngoài chức năng đóng ngắt mạch điện bằng tay, cầu dao điện tự động còn bổ sung chức năng tự động ngắt mạch điện khi dòng điện bị quá tải hoặc ngắn mạch. 

Trong quá trình sử dụng, dòng sản phẩm này sẽ đảm bảo an toàn, giảm hư hại tối đa và không cần phải thay cầu chì. 

5/ Mua đúng thông số kỹ thuật

Khi cần mua thiết bị điện bạn hãy chọn các sản phẩm có thông số phù hợp với nhu cầu sử dụng, mạng điện nơi lắp đặt. Bao gồm: Số cực, Dòng định mức, Dòng cắt ngắn mạch, Điện áp hoạt động, Kích thước, Cấp độ bảo vệ, Số pha, Tiêu chuẩn bảo vệ…

Nếu thay thế, thì bạn có thể xem thông số trên thiết bị điện cũ đang sử dụng và mua loại tương tự. Ngược lại, trường hợp mua mới và bạn không thể tự quyết định, hãy liên hệ thợ điện hoặc nhân viên bán thiết bị điện, họ sẽ giúp bạn chọn đúng sản phẩm phù hợp.

Điện Phan Khang - Đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu Schneider tại thị trường Việt Nam

Điện Phan Khang là đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu Schneider tại thị trường Việt Nam

Điện Phan Khang là đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu Schneider tại thị trường Việt Nam

Nếu bạn cần mua thiết bị điện, hãy liên hệ với Điện Phan Khang . Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu Schneider tại thị trường Việt Nam. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Điện Phan Khang tự hào đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

  • Cam kết 100% thiết bị điện chính hãng Schneider Electric
  • Chiết khấu % hấp dẫn, giá cả tốt nhất thị trường.
  • Chủng loại hàng hóa phong phú
  • Giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn.
  • Bảo hành thiết bị điện cao cấp chính hãng đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  • Chứng từ hóa đơn, CO CQ đầy đủ.
  • Hàng có sẵn tại kho nhiều đáp ứng nhu cầu ngay và luôn.
  • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí chuyên nghiệp.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi cần mua thiết bị điện để có thể chọn được những sản phẩm phù hợp, đảm bảo an toàn, bền đẹp, vận hành tốt nhất cùng mức chi phí hợp lý.

✜ ✜ ✜ ✜ ✜

Để được tư vấn kỹ, giải đáp thắc mắc hoặc mua hàng vật tư thiết bị điện công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Điện Phan Khang bạn nhé!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN PHAN KHANG
Hãy liên hệ Phan Khang Electric ngay hôm nay để có được sự phục vụ tốt nhất.