Ngày hội mua sắm Schneider's Day Cơ hội vàng, rinh ngàn ưu đãi

Ngày hội mua sắm Schneider's Day là gì?

Sự kiện siêu khuyến mãi toàn bộ sản phẩm của Schneider Electric tại các cửa hàng thiết bị điện chính hãng trên toàn quốc

ngay-hoi-mua-sam-schneider-day-co-hoi-vang-rinh-ngan-uu-dai-1

SCHNEIDER’S DAY là ngày hội mua sắm do Schneider Electric triển khai trên nền tảng số với ưu đãi lớn cho khách hàng cùng cơ hội tăng doanh số hấp dẫn dành cho các cửa hàng. Xem ngay để không bỏ lỡ cơ hội nhất lớn nhất trong năm cho cửa hàng của bạn.

Với mục đích kích thích nhu cầu mua sắm và đem nhu cầu về cho các cửa hàng kinh doanh thiết bị điện Schneider Electric, Ngày hội mua sắm Schneider’s Day trên nền tảng số được tổ chức từ 9.9 đến 11.11 năm 2021.

Bằng các chiến lược truyền thông và chương trình hấp dẫn thu hút người tiêu dùng như trải nghiệm sản phẩm trên nền tảng số, minigame nhận quà hàng ngày, nhận mã voucher khuyến mại và bốc thăm trúng thưởng quà giá trị, chương trình hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các cửa hàng kinh doanh thiết bị điện tham gia:

✅ Tăng doanh thu cho cửa hàng từ khách hàng mới: Schneider Electric sẽ giới thiệu cửa hàng với người tiêu dùng đã tương tác trên nền tảng số từ các chiến dịch truyền thông của Schneider Electric.

✅ Ưu đãi cho khách hàng trực tiếp: Cửa hàng giới thiệu với khách hàng của mình để có khách hàng hưởng thêm chiết khấu, nhận quà và tham gia bốc thăm trúng thưởng.

✅ Tăng tuần hoàn vốn: Ngày hội mua sắm Schneider’s day giúp cửa hàng đẩy nhanh tốc độ lưu thông hàng hóa, tăng doanh thu và tăng vòng quay vốn.

✅ Cơ hội nhận quà giá trị dành cho cửa hàng: Các cửa hàng có số lượng voucher được sử dụng nhiều nhất sẽ được Schneider Electric ghi nhận và tặng những giải thưởng hấp dẫn là đồng hồ thông minh Iwatch và Garmin.

Ngày hội mua sắm Schneider's Day

Ngày hội mua sắm Schneider's Day

Cửa hàng tham gia như thế nào?

  • Bước 1: Liên hệ Nhà Phân Phối (NPP) phụ trách khu vực và đăng ký tham gia.
  • Bước 2 : Giới thiệu chương trình cho khách hàng hưởng lợi
  • Bước 3: Thực hiện trả khuyến mại cho khách hàng sử dụng mã voucher & nhận lại từ NPP đã đăng ký.

⇒ Đơn giản & nhiều lợi ích cho chính mình và khách hàng của mình, các cửa hàng tham gia vui lòng liên hệ với Nhà Phân Phối phụ trách khu vực.

⇒ Thời gian nhận đăng ký: TỪ NGÀY 31/8/2021 ĐẾN NGÀY 9/9/2021