Mua cầu dao tự động giá rẻ uy tín chất lượng cao ở đâu

Trang bị Cầu dao tự động để giảm thiểu các nguy cơ tại nạn về điện

Hiện nay tình hình hỏa hoạn đang diễn ra rất khó lường và ngày càng trở nên phức tạp, khó kiểm soát. Mới đây vụ cháy lớn tại chung cư Carina Plaza (quận 8, TPHCM) khiến 13 người thiệt mạng và rất nhiều người bị thương, phá hủy hàng trăm xe máy và ô tô, thiệt hại về tài sản là vô cùng lớn.

Chuông báo cháy im bặt khi khói lửa bao trùm toàn chung cư Carina lúc 1 giờ sáng, hàng trăm người hoảng loạn chen chúc lên cầu thang tối, từ ban công, người ta thả thang dây và leo xuống. Những tiếng gào khóc ám ảnh người dân đến tận bây giờ... Theo điều tra bước đầu thì nguyên nhân là do chập cháy máy bơm dưới tầng hầm. Đây là lời cảnh tỉnh cho chúng ta khi sử dụng các vật dụng liên quan về điện bởi mỗi khi sảy ra hiện tượng quá tải, chập cháy sẽ là mối nguy hại rất lớn.

Cầu dao tự động phòng tránh nguy cơ cháy nổ

Cháy nổ do các sự cố về điện

Để đảm bao an toàn cho các thiết bị điện khỏi các hiện tượng chập cháy thì việc trang bị cho chúng những thiết bị chuyên dụng để đóng cắt mỗi khi sảy ra hiện tượng quá tải hay ngắn mạch. Sản phẩm chúng tôi đang muốn đề cập tới là Aptomat MCCB hay còn gọi là cầu dao tự động

Aptomat Cầu dao tự động MCCB Schneider chất lượng cao

Aptomat MCCB hay còn gọi là cầu dao tự động, hay CB khối mang nhãn hiệu Schneider trên thị trường thiết bị điện đặc biệt là thiết bị điện công nghiệp hiện nay đóng vai trò rất quan trọng. Là sản phẩm được chế tạo và sản xuất bởi Tập đoàn Schneider Electric toàn cầu. Có tác dụng như một thiết bị bảo vệ an toàn cho hệ thống điện. Cầu dao tự động là một khí cụ điện đóng vai trò đóng cắt mạch điện, bảo vệ cho sự quá tải và ngắn mạch của dòng điện.

Do tính chất quan trọng cũng như là một dòng sản phẩm thông dụng nên hiện nay Aptomat Cầu dao tự động được chia làm hai loại. (Để biết sự khác nhau giữa MCB và MCCB, mời bạn click lên bên để tham khảo)

  • Aptomat CB tép hay Cầu dao tự động MCB
  • Aptomat CB khối hay Cầu dao tự động MCCB

Khac-nhau-giua-MCB-MCCB

Cầu dao tự động MCCB và MCB

Những cam kết khi mua Cầu dao tự động Schneider tại Phan Khang Electric

  • Đảm bảo hàng mới nguyên chính hãng 100%.
  • Chứng từ COCQ, hóa đơn đầy đủ.
  • Bảo hành nghiêm chỉnh chính hãng.
  • Hỗ trợ giao hàng tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Aptomat chống giật giá bao nhiêu tiền?

Mời Quý khách hàng lick Bảng giá Aptomat chống giật Schneider mới nhất để tải về sử dụng. ban-tay-chay 

Mua cầu dao tự động giá rẻ chất lượng cao ở đâu ?

Hiện nay, kinh tế đang ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc các công ty, nhà máy đang mọc lên từng ngày thì những sản phẩm có chức năng bảo vệ an toàn cho hệ thống điện như Cầu dao tự động Aptomat MCB hay MCCB sẽ có nhu cầu rất lớn và đang được bán rất rộng rãi trên thị trường. Vậy nên để chọn được một khí cụ điện Cầu dao tự động có giá tốt và chất lượng cao là một việc không hề dễ dàng.

Schneider Electric, một thương hiệu đã có mặt trên thị trường thiết bị điện Việt Nam từ rất lâu với các thiết bị điện Trung thế - Hạ thế đang chiếm lĩnh thị phần ngày càng lớn.

Kho Cầu dao tự động tại Điện Phan Khang

Kho hàng Cầu dao tự động Schneider

Phan Khang Electric tự hào khi là nhà phân phối thiết bị điện Schneider Electric từ những năm đầu công ty Phan Khang thành lập (2011). Tại Phan Khang Electric, bạn sẽ được tư vấn những thiết bị phù hợp nhất, ưng ý nhất và Hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản tốt nhất cho các sản phẩm. Với sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên, kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ nay Nhà Phân phối Cầu dao tự động để nhận được sự phục vụ tốt nhất.