MCCB CompacT NSX/NSXm Schneider Electric

1. Cầu dao tự động dạng khối MCCB CompacT NSX / NSXm, sản phẩm thay thế MCCB Compact NSX (LV4 cũ).

Schneider Electric, doanh nghiệp dẫn đầu trong số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm thế hệ mới MCCB ComPacT. Đổi mới diện mạo sản phẩm dựa trên nền tảng thiết kế của thế hệ trước, MCCB ComPacT được phát triển nhằm tối ưu khả năng hoạt động và đơn giản hóa công tác bảo trì.

Dòng sản phẩm đóng cắt MCCB ComPacT nay đã được trang bị những phụ kiện hỗ trợ kết nối mạng và mô-đun cắm và chạy (plug-and-play) giúp mở rộng khả năng giám sát hệ thống. Đồng thời, sản phẩm được thiết kế giữ nguyên hình dáng và kích thước giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ComPacT thay thế cho các phiên bản cũ.

Điều này cũng giúp doanh nghiệp tận dụng tiềm năng của nhiều thế hệ sản phẩm MCCB ComPacT, giúp nâng cao khả năng tiếp nhận và áp dụng những tiến bộ công nghệ kỹ thuật số trong quá trình hoạt động và vận hành.

Đặc biệt, dòng MCCB ComPacT mới sở hữu tính năng kết nối không dây - cách mạng hóa công nghệ, giúp nâng cao khả năng lắp đặt, bảo trì hay nâng cấp hệ thống, đồng thời cho phép người dùng truy cập thông tin về hệ thống phân phối điện để có thể tối ưu hóa nguồn điện.

Chính việc cho phép người dùng truy cập dữ liệu ở mọi nơi và mọi thời điểm, dễ dàng thực hiện việc giám sát và đưa ra quyết định đúng lúc, tính năng kết nối không dây vượt trội này sẽ góp phần tái định nghĩa vận hành doanh nghiệp trong thời đại số (IoT).

Ngoài ra, dòng sản phẩm ComPacT còn được trang bị đầu nối EverLink đảm bảo kết nối cáp trần nhanh chóng và đáng tin cậy; đồng thời sản phẩm còn sỡ hữu giá lắp trên thanh ray DIN tích hợp sẵn giúp việc lắp đặt thiết bị đóng cắt này trở nên dễ dàng hơn.

Với thiết bị đóng cắt MCCB ComPacT thế hệ mới, Schneider Electric tiếp tục khẳng định cam kết hỗ trợ các nhà sản xuất tủ bảng điện lắp đặt chính xác và cung cấp các hệ thống phân phối điện hiện đại nhất, nâng cao vị thế cạnh tranh của họ trong toàn ngành.

MCCB CompacT NSX/NSXm Schneider Electric

MCCB CompacT NSX/NSXm Schneider Electric

1.1. CompacT – Ý nghĩa ký tự “T” được viết hoa trong từ CompacT

Bạn cứ nghĩ rằng chữ “CompacT” bị viết sai chính tả khi chữ “T” cuối từ mà lại viết hoa – điều này mô tả cho diện mạo mới mà MCCB CompacT NSXm Schneider Electric vừa mới cho ra mắt thị trường.

Và, MCCB ComPacT còn sở hữu đặc điểm nổi trội với thiết kế mặt che bán trong suốt. Đây là một điểm cải tiến thiết kế cực kì quan trọng để người dùng có thể dễ dàng quan sát xem phụ kiện nào đang hoạt động và đảm bảo chắc chắn rằng chúng đã được lắp đặt đúng vị trí.

Thiết kế đồ họa chữ T trong chữ CompacT

Thiết kế đồ họa chữ T trong chữ CompacT

2. MCCB CompacT NSXm E/B/F/N/H Schneider – các thông số cơ bản

 • Đầu nối dạng EverLink
 • Phụ kiện dạng lò xo có thể trực quang.
 • Có thể lắp đặt trên thanh ray DIN và trên đế.
 • Dòng định mức từ 16A đến 160A
 • Dòng cắt Icu: 16kA, 25kA, 36kA, 50kA, 70kA.

3. MCCB CompacT NSX B/F/N/H Schneider – các thông số cơ bản

 • Phù hợp tiêu chuẩn IEC 947-2
 • Có nhiều trip unit: MA, TMD, Micrologic : 1,2,4,5,6,7
 • Dòng định mức từ 16A đến 630A
 • CompacT NSX có thể kết nối với cấu trúc IoT - enabled EcoStruxureTM
 • Dòng cắt Icu: 25kA, 36kA, 50kA, 70kA.

3.1. Sản phẩm MCCB CompacT Schneider được thiết kế với nhiều dãy dòng cắt Icu khác nhau, và được ký hiệu đặc trưng như sau:

 • E : dòng cắt Icu là 16kA
 • B : dòng cắt Icu là 25kA
 • F : dòng cắt Icu là 36kA
 • N : dòng cắt Icu là 50kA
 • H : dòng cắt Icu là 70kA

MCCB-CompacT-NSX-NSXm-Schneider-04

Người dùng truy cập dữ liệu ở mọi nơi và mọi thời điểm

4. Bảng giá MCCB CompacT NSX/NSXm Schneider

MCCB-CompacT-NSX-NSXm-Schneider-05

 

MCCB-CompacT-NSX-NSXm-Schneider-06

 

MCCB-CompacT-NSX-NSXm-Schneider-07

 

MCCB-CompacT-NSX-NSXm-Schneider-08

 

MCCB-CompacT-NSX-NSXm-Schneider-09

 

5. MCCB CompacT NSX/NSXm Schneider - mua ở đâu

Mua thiết bị điện Schneider ở đâu uy tín, chính hãng, giá rẻ? Hãy đến Phan Khang Electric – Nhà phân phối tận tâm, một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các Thiết bị điện Schneider Electric chính hãng. Việc mua hàng ở Phan Khang, bạn sẽ có được 5 cam kết từ phía Phan Khang chúng tôi:

 • Hàng mới 100%, nguyên đai nguyên kiện.
 • Chính hãng.
 • Chứng từ COCQ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; hóa đơn đầy đủ.
 • Bảo hành chính hãng.
 • Giao hàng tận nơi TPHCM và các khu vực lân cận.

Với nhiều năm kinh nghiệm là nhà phân phối chính thức của Schneider Electric Việt Nam, Phan  Khang ngày càng giành được nhiều tình cảm của khách hàng trên mọi miền tổ quốc, và dần dần chiếm được vị thế trên thị trường cung cấp Thiết bị điện ở Việt Nam. Với tư cách là đối tác tin cậy của Schneider Electric Việt Nam, Phan Khang chúng tôi luôn tự hào khi mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mức giá hợp lý nhất.

Để biết thêm chi tiết về Cầu dao tự động MCCB CompacT NSX/NSXm, xin hãy liên lạc Phan Khang chúng tôi nhé. 

Video giới thiệu Thiết bị đóng cắt MCCB CompacT NSX/NSXm

❖ ❖ ❖ ❖ ❖

CÔNG TY TNHH ĐIỆN PHAN KHANG
Hãy liên hệ Phan Khang Electric ngay hôm nay để có được sự phục vụ tốt nhất.