Máy cắt không khí ACB MasterPact MTZ Schneider Electric

Tập đoàn Schneider Electric vừa ra mắt thế hệ mới nhất của dòng máy cắt hạ thế huyền thoại Masterpact - máy cắt không khí Masterpact™ MTZ.

1. Máy cắt không khí Masterpact MTZ

Máy cắt không khí Masterpact MTZ đánh dấu sự dẫn đầu của mình khi tối ưu hóa trong thời gian hoạt động và hiệu quả năng lượng, bởi giải pháp truyền thông Ethernet đính trên bo mạch cùng tính năng đo lường với độ chính xác Class1 (≤1% lỗi) trong mỗi thiết bị. Masterpact MTZ còn cho phép điều khiển từ xa qua Bluetooth LE giúp nhân viên bảo trì tránh xa vùng arc flash khi đang vận hành thiết bị.

Ngành công nghiệp điện hiện đang phải đối đầu với những thách thức từ các quy định nghiêm ngặt hơn, mục tiêu bền vững chặt chẽ hơn, cũng như phải nâng cao các tiêu chuẩn về an toàn, độ tin cậy và sự linh hoạt. Những cải tiến đột phá trong công nghệ Masterpact MTZ này chính là định nghĩa cho sản phẩm tiên phong của nền công nghiệp.

Máy cắt không khí Masterpact MTZ Schneider Electric

Máy cắt không khí Masterpact MTZ Schneider Electric

Trong giải pháp tổng thể của Schneider Electric, với nền tảng EcoStruxure™ Power, Masterpact MTZ đã tiên phong trong ngành hàng máy cắt không khí trên toàn thế giới, với tính năng vạn vật kết nối (IoT), bao gồm truyền thông không dây, các ứng dụng tùy chỉnh cho phép tải xuống, phân tích dữ liệu tích hợp, song song với công nghệ đo lường và cảm biến giúp chỉ rõ những vấn đề nan giải trong ngành công nghiệp. Với sự ra đời của các module kỹ thuật số, máy cắt Masterpact MTZ được thiết kế riêng cho mục đích ứng dụng và tùy chỉnh bất cứ lúc nào mà không thất thoát năng lượng.

Từ giai đoạn lắp đặt, vận hành, bảo trì và nâng cấp số, Masterpact MTZ giúp việc đảm bảo an toàn và kiểm soát mạch điện cho ứng dụng phân phối điện lớn và trọng yếu lên một tầm cao mới. Máy cắt không khí Masterpact MTZ sẽ chuyển hóa cách thức của các nhà quản lý vận hành cơ sở và tòa nhà, để đạt được các mục tiêu về hiệu suất, an toàn, tin cậy và bảo quản các thiết bị. Masterpact MTZ luôn sẵn sàng cho lắp đặt lần đầu và sẵn sàng tích hợp vào máy cắt hiện có.

Dòng sản phẩm máy cắt không khí hạ thế Masterpact đã giữ vững vị thế huyền thoại của mình trong ngành phân phối điện suốt ba thập kỷ - bắt đầu với Masterpact M, nối tiếp bởi Masterpact NT/NW, tất cả đều nổi bật nhờ vào hiệu suất và độ tin cậy vượt trội.

“Chúng tôi đang tái định nghĩa Ngành Phân phối Điện trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của điện năng, và Masterpact MTZ của chúng tôi là một minh chứng xuất sắc.” - ông Sử Ngọc Danh, Phó Tổng Giám đốc Ngành hàng Dự án, thị trường Tòa Nhà và Công Nghiệp của Schneider Electric Việt Nam - Myanmar - Campuchia cho biết.

2. Phân loại máy cắt không khí MTZ Schneider Electric

Dòng máy cắt MasterPact MTZ cùng có 2 loại là Fixed (Cố định) và Drawout (Kéo ra được).

2.1. MasterPact MTZ1

Dòng định mức từ 630A đến 1600A

 • MTZ1 loại H1 dòng cắt Icu 42kA
 • MTZ1 loại H2 dòng cắt Icu 50kA
 • MTZ1 loại H3 dòng cắt Icu 66kA

2.2. MasterPact MTZ2

Dòng định mức từ 800A đến 4000A

 • MTZ2 loại H1 dòng cắt Icu 66kA
 • MTZ2 loại H2 dòng cắt Icu 100kA

2.3. MasterPact MTZ3

Dòng định mức từ 4000A đến 6300A

 • MTZ3 loại H1 dòng cắt Icu 66kA
 • MTZ3 loại H2 dòng cắt Icu 100kA

Máy cắt MTZ Schneider Schneider 4P 6300A

Máy cắt MTZ Schneider Schneider 4P 6300A

3. Phụ kiện và ưu điểm của MTZ Schneider Electric

3.1. Bộ điều khiển Micrologic X của Máy cắt MTZ

Dòng máy cắt thế hệ mới Masterpact MTZ được thiết kế với bộ điều khiển Micrologic X ưu việt đã khẳng định được đẳng cấp trong thị trường. Dễ dàng nâng cấp là một trong những tính năng vượt trội mà dòng sản phẩm Masterpact MTZ mang lại. Chỉ với việc tải các module kỹ thuật số trên thị trường trực tuyến GoDigital với độ bảo mật cao của Schneider Electric, khách hàng có thể tiến hành cài đặt phần mềm nâng cấp của mình vào bộ điều khiển thông qua phần mềm cấu hình EcoStruxure Power Commission miễn phí, và sở hữu các tính năng mới chỉ trong vòng vài phút.

Cài đặt Máy cắt MTZ bằng phần mềm EcoStruxure Power Commission trên điện thoại

Cài đặt Máy cắt MTZ bằng phần mềm EcoStruxure Power Commission trên điện thoại

3.2. Các lợi ích khác của máy cắt không khí Masterpact MTZ

 • Nâng cấp bằng cách tải về các module kỹ thuật số và cài đặt mà không phải ngừng máy, giúp tối đa hóa sự linh hoạt và hiệu suất vận hành.
 • Bluetooth và truyền thông trường gần (NFC) cho phép điện thoại thông minh giám sát mát cắt ngay cả khi mất điện.
 • Thông báo về các biến động và ngăn ngừa quá tải thông qua cảnh báo và báo động theo thời gian thực, được gửi về điện thoại thông minh và hệ thống giám sát Ethernet.
 • Tích hợp hoàn hảo vào các thiết bị điện khác như máy đóng cắt, bảng tổng và trung tâm điều khiển thiết bị thông qua kết nối Ethernet tân tiến được tích hợp sẵn.

Kết nối Bluetooth và truyền thông trường gần (NFC) với điện thoại

Kết nối Bluetooth và truyền thông trường gần (NFC) với điện thoại

Hãy liên hệ chúng tôi - Công ty TNHH Điện Phan Khang - Nhà phân phối chính thức Thiết bị điện Schneider Electric, để có được sự phục vụ tốt nhất.

Video giới thiệu Máy cắt không khí MTZ Schneider Electric

CÔNG TY TNHH ĐIỆN PHAN KHANG
Hãy liên hệ Phan Khang Electric ngay hôm nay để có được sự phục vụ tốt nhất.