Kinh nghiệm chọn cầu dao điện cho nhà biệt thự

Khi chọn cầu dao điện cho nhà biệt thự bạn cần tìm hiểu kỹ trước rồi mới đưa ra quyết định. Vì nhà biệt thự có diện tích rộng rãi, nhiều thiết bị điện dân dụng và hơn nữa không gian sang trọng, nên cũng đòi hỏi cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, để thể tạo nên một tổng thể hoàn mỹ nhất.

1. Hướng dẫn chọn cầu dao điện cho nhà biệt thự 

Nói về Cầu dao điện, thì nói chung là có rất nhiều loại Cầu dao hiện đang có mặt trên thị trường, nhưng đối với nhà biệt thự, thì cần những loại cầu dao nào?

1.2. Các loại cầu dao điện

Cầu dao điện cho nhà biệt thự có 3 loại chính đó là: Cầu dao tự động aptomat, cầu dao hạ thế và cầu dao đảo chiều. 

A9K27116 MCB SCHNEIDER

A9K27116 MCB SCHNEIDER

 • Cầu dao tự động aptomat

Loại cầu dao này có chức năng tự động ngắt mạch điện khi có sự cố nằm trong phạm vi aptomat điều khiển. Với nhà biệt thự, bạn hãy chọn cầu dao tự động aptomat có dòng điện định mức với giá trị lớn hơn giá trị dòng điện hiện thời từ 20% trở lên. 

 • Cầu dao hạ thế

Cầu dao hạ thế là dòng thiết bị điện dành cho mạng điện có điện áp 220V-380V. Tuy nhiên, loại cầu dao điện cho nhà biệt thự này rất nhiều loại như cầu dao một pha, ba pha…nên bạn cần xem xét kỹ để lựa chọn phù hợp. Đồng thời, hãy kiểm tra lưỡi dao, ngàm tiếp xúc xem liệu có đầy đặn và bằng phẳng hay không, nhằm đảm bảo chúng hoạt động tốt nhất, bền bỉ lâu dài.

Bên cạnh đó,  bộ phận chuôi tay gạt của cầu dao hạ thế có hai loại, một là được làm bằng sứ và bằng nhựa. Trong đó, loại nhựa nhẹ hơn so với loại bằng sứ và cách điện tốt hơn tuy nhiên lại không chịu được nhiệt độ cao, còn loại sứ chịu nhiệt khá tốt nhưng lại dễ bị vỡ hoặc mẻ.

 • Cầu dao đảo chiều

Cầu dao đảo chiều gần giống với cầu dao thường, song có đến 3 tiếp điểm hay 3 khớp và công dụng của nó là dùng để chuyển đổi nguồn điện, bảo vệ máy phát điện, cách ly hai nguồn điện khác nhau.

1.2. Lưu ý khi chọn cầu dao điện cho nhà biệt thự

LV429557 MCCB SCHNEIDER

LV429557 MCCB SCHNEIDER

 • Chỉ mua cầu dao điện cho nhà biệt thự hàng chính hãng, của các đơn vị uy tín trên thị trường, vừa bền bỉ, an toàn, vận hành tốt, lại thể hiện sự khác biệt của gia chủ.
 • Tuyệt đối không mua hàng nhái, hàng giả, hàng trôi nổi. Chúng nhanh hư hỏng và không thực hiện tốt chức năng, dẫn đến nguy hiểm, dễ gây cháy nổ.
 • Mua cầu dao điện cho nhà biệt thự có thiết kế mẫu mã tinh tế, với màu sắc và kiểu dáng tương đồng với kiến trúc của không gian. Điều này sẽ giúp ngôi nhà càng thêm khang trang, đẳng cấp.
 • Tuỳ vào nhu cầu sử dụng thiết bị điện dân dụng trong gia đình mà chọn cầu dao điện với số lượng, công suất, thông số phù hợp. Có thể hỏi ý kiến các chuyên gia về điện để được tư vấn chính xác hơn.

2. Nên cầu dao điện cho nhà biệt thự của thương hiệu nào tốt?

Hiện nay, để chọn cầu dao điện cho nhà biệt thự rất nhiều người đã sử dụng các sản phẩm của Schneider Electric - một tập đoàn đa quốc gia của Pháp, với hơn 175 năm hoạt động và phát triển.

A9K27216 MCB SCHNEIDER

A9K27216 MCB SCHNEIDER

Cầu dao điện của Schneider Electric được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, do những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu. Đồng thời, sử dụng các vật liệu chất lượng cao và tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn, quy định quốc tế. Vì vậy, cầu dao điện Schneider được đánh giá rất cao về chất lượng, với những ưu điểm nổi bật như:

 • Đa dạng các loại cầu dao điện, phù hợp để sử dụng trong dân dụng và công nghiệp.
 • Hoạt động nhanh nhạy, chính xác, làm việc đáng tin cậy. Ngay khi phát hiện có sự cố sẽ nhanh chóng cách ly dòng điện, bảo vệ mạng điện, thiết bị điện và con người.
 • Độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài, không bị hư hỏng và chống va đập tốt.
 • Mẫu mã đẹp, kiểu dáng tinh tế, sang trọng.

Để được tư vấn các loại cầu dao điện cho nhà biệt thự và báo giá chi tiết, hãy liên hệ ngay với Điện Phan Khang bạn nhé!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN PHAN KHANG
Hãy liên hệ Phan Khang Electric ngay hôm nay để có được sự phục vụ tốt nhất.