Đồ điện Schneider tại Dĩ An Bình Dương

Bạn chuẩn bị về Dĩ An Bình Dương sinh sống, đang trong quá trình xây nhà, cần lắp đặt thiết bị điện cho ngôi nhà của bạn. Bạn có nhưng băn khoăn lo lắng rằng: không biết mua đồ điện ở đâu cho chính hãng, chất lượng, uy tín, và đặc biệt là không bị hớ về giá. Hôm nay, mời bạn cùng Điện Phan Khang, cùng tìm hiểu các vấn đề trên, bằng bài viết này nhé. Nào, vô thôi.

1. Thiết bị điện lắp cho nhà ở cấp 4, nhà lầu, nhà biệt thự

Nói đến việc xây nhà, đó là vấn đề lớn trong cuộc đời. Ông bà xưa thường nói: “An cư lạc nghiệp”, tuy nhiên, giá nhà đất ở các đô thị lớn như TPHCM, Bình Dương, đặc biệt là khu hành chính Dĩ An mà bạn đang chuẩn bị sinh sống, thì thành ngữ trên (an cư lạc nghiệp) dường như không chính xác. Vì bạn muốn có nhà ở khu vực này, bạn phải có một số tiền khá là lớn để mua đất mua nhà. Bạn phải làm việc cật lực, hoặc nếu không bạn phải có “Bố làm to” thì họa may. À mà thôi, chuyện này đâu phải là vấn đề chính của bài viết này đâu.

2. Cửa hàng bán đồ điện Schneider tại Dĩ An Bình Dương

Trở lại chủ đề chính là, bạn đang cần tìm hiểu để mua thiết bị điện về lắp cho nhà mình. Công ty TNHH Điện Phan Khang chúng tôi tọa lạc tại Dĩ An Thuận An Bình Dương, rất thuận tiện cho bạn đến để xem hàng mẫu, xem hàng trưng bày, tham khảo các loại mẫu mã, các dòng sản phẩm thương hiệu Schneider rất đa dạng.

Tại đây, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, sẽ tư vấn dòng sản phẩm nào sẽ phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà của bạn, từ đó, bạn sẽ đưa ra quyết định chính xác, chọn lựa mẫu thiết bị điện nào sẽ phát huy tối đa thẩm mỹ, tăng thêm phần sang trọng cho chính ngôi nhà của bạn.

3. Những thiết bị điện cần lắp khi xây dựng nhà

Trong quá trình xây dựng nhà, thợ điện phải vẽ lên sơ đồ điện, cho thi công âm tường trước phần dây điện. Việc vẽ sơ đồ điện cho toàn căn nhà là rất quan trọng, để người thợ điện thi công, họ cần phải biết nơi nào đặt thiết bị gì, ví dụ như: nơi nào để tủ lạnh, nơi nào để bình nước nóng.

Căn cứ vào bản vẽ thiết kế phần điện, họ sẽ lắp dây có tiết diện phù hợp, để có khả năng chịu tải của từng loại thiết bị, mà sau này chủ nhà sẽ sử dụng. Tiếp đó, họ sẽ gắn đế âm cho công tắc, ổ cắm; vì vậy bạn phải chọn trước loại loại công tắc ổ cắm có kích thước như thế nào, loại hình vuông hay hình chữ nhật. Tránh trường hợp người thợ thi công chôn loại đế âm hình vuông, sau này, bạn lại gắn lên loại công tắc ổ cắm hình chữ nhật, sẽ rất phiền.

4. Cần mua đồ điện Schneider ở Dĩ An Bình Dương

Trên thị trường hiện nay, nói về thiết bị điện dân dụng cần lắp cho 1 căn nhà, thì có rất nhiều cửa hàng bày bán tràn lan trên thị trường. Chính vì sự tràn làn đó, dẫn đến khó cho bạn trong việc lựa chọn, từ việc lựa chọn tủ điện căn hộ, mẫu mã công tắc ổ cắm, đến dây điện hãng nào, CB (cầu dao điện) hãng nào, và chọn cửa hàng nào để mua thiết bị điện. Cần phải nhắc thêm với bạn là nên chọn cửa hàng nào dễ tính chút á, dễ dàng đổi trả lại sản phẩm, vì nhiều lúc xây nhà sẽ có phát sinh. Hoặc bạn nói trước với cửa hàng bán đồ điện rằng: khi nào bạn xây nhà xong mới trả tiền, đỡ phải trả tiền lắc nhắc cho mệt.

Điện Phan Khang, tự hào là nhà phân phối thiết bị điện dân dụng Schneider Electric tại thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí từng loại thiết bị điện Schneider phù hợp với thiết kế, phù hợp với kết cấu thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn.

4.1. Mua đồ điện Schneider ở đâu chính hãng, chất lượng, uy tín, đúng giá

Từ khi thành lập năm 2011, Chúng tôi - Điện Phan Khang đã là nhà phân phối chính thức thương hiệu Thiết bị điện Schneider Electric. Ở công ty chúng tôi luôn phân phối thiết bị Công tắc ổ cắm Schneider chính hãng, chứng từ xuất xứ COCQ, bảo hàng chính hãng.

Kho hàng của Phan Khang Electric

Kho hàng của Phan Khang Electric

Liên hệ với chúng tôi để nhận được Bảng giá Schneider mới nhất nhé.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN PHAN KHANG
Hãy liên hệ Phan Khang Electric ngay hôm nay để có được sự phục vụ tốt nhất.