Địa chỉ cung cấp thiết bị điện giá sỉ uy tín chính hãng

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp thiết bị điện giá sỉ uy tín chính hãng, thì hãy đến với Điện Phan Khang. Mua thiết bị điện tại Điện Phan Khang bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả và sẽ được phục vụ chu đáo chuyên nghiệp.

Địa chỉ cung cấp thiết bị điện giá sỉ uy tín chính hãng

Điện Phan Khang là đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu Schneider tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động và phát triển, với hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn và đồng hành trong suốt thời gian qua. 

Với tiêu chí: “Khách hàng là trung tâm” và “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của Công ty”, Điện Phan Khang luôn nỗ lực để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

1. Cung cấp đa dạng sản phẩm

Điện Phan Khang đang cung cấp thiết bị điện giá sỉ

Điện Phan Khang đang cung cấp thiết bị điện giá sỉ

Hiện nay, Điện Phan Khang đang cung cấp thiết bị điện giá sỉ với rất nhiều sản phẩm khác nhau của hãng Schneider Electric. Đây là tập đoàn sản xuất thiết bị điện công nghiệp và dân dụng hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Pháp, với hơn 175 năm hoạt động. 

Từ trước đến nay, thương hiệu Schneider Electric luôn nổi tiếng về những thiết bị điện cao cấp, chất lượng tốt, vận hành hiệu quả, bền bỉ, tin cậy, an toàn và tiện lợi, dễ sử dụng. Chính vì vậy, thiết bị điện Schneider Electric đang được khắp thế giới ưa chuộng và sử dụng.

Dưới đây là các sản phẩm của Schneider Electric mà Điện Phan Khang đang cung cấp thiết bị điện giá sỉ

  • Thiết bị điện đóng cắt.
  • Thiết bị điện dân dụng.
  • Thiết bị điện Đo lường và quản lý hệ thống.
  • Thiết bị điện Điều khiển động cơ.
  • Thiết bị điện Tự động hóa.
  • Thiết bị điện Điều khiển và hiển thị.
  • Thiết bị điện Bù hạ thế.
  • Thiết bị điện Cảm biến, công tắc hành trình.

2. Cam kết 100% hàng chính hãng

Điện Phan Khang cung cấp thiết bị điện giá sỉ cam kết 100% hàng chính hãng Schneider Electric, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm đều mới sản xuất, đầy đủ tem mác, nhãn hiệu, đảm bảo hiệu quả cao, vận hành tốt, bền bỉ và mẫu mã đẹp.

3. Cung cấp thiết bị điện giá sỉ 

Vì Điện Phan Khang là đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu Schneider Electric tại thị trường Việt Nam. Vì được hưởng ưu đãi từ nhà sản xuất và không qua bất kỳ trung gian nào, nên cung cấp thiết bị điện giá sỉ với chi phí hợp lý nhất. 

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua thiết bị điện, không lo giá cao hay đôn giá bán như các cơ sở nhỏ lẻ khác. Đặc biệt, nếu mua số lượng nhiều sẽ được chiết khấu hấp dẫn.

4. Giao hàng nhanh chóng

Cung cấp thiết bị điện giá sỉ và giao hàng nhanh chóng

Cung cấp thiết bị điện giá sỉ và giao hàng nhanh chóng

Tại kho của Điện Phan Khang đang có đầy đủ mẫu mã, công suất, kiểu dáng, dòng định mức… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, hàng có sẵn tại kho nhiều đáp ứng nhu cầu ngay và luôn, giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn, không mất thời gian chờ đợi.

5. Bảo hành chính hãng

Tất cả các thiết bị điện từ Bộ ngắt cách ly và cầu chì, Aptomat MCB, Aptomat MCCB, thiết bị chống sét, máy cắt không khí, cầu dao chống dòng rò RCCB, cầu dao bảo vệ quá tải và chống dòng rò RCBO, bộ tự động chuyển đổi nguồn, công tắc ổ cắm, tủ điện căn hộ, cảm biến tòa nhà, cáp mạng, thiết bị đấu nối, phích cắm, đồng hồ đa năng, thiết bị cảm biến, công tắc hành trình… do Điện Phan Khang cung cấp đều được bảo hành chính hãng theo quy định.

✜ ✜ ✜ ✜ ✜

Để được tư vấn kỹ, giải đáp thắc mắc hoặc mua hàng, hãy liên hệ ngay với đơn vị cung cấp thiết bị điện giá sỉ - Điện Phan Khang bạn nhé!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN PHAN KHANG
Hãy liên hệ Phan Khang Electric ngay hôm nay để có được sự phục vụ tốt nhất.