Công tắc ổ cắm AvatarOn của Schneider Electric

Đặc điểm nổi bật của dòng công tắc ổ cắm AvatarOn

Schneider Electric đã cho ra đời dòng Công tắc ổ cắm AvatarOn với mặt che đa dạng, dễ dàng thay đổi, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa trong việc trang trí nội thất. AvatarOn mang trong mình những công nghệ độc đáo với kỹ thuật tinh xảo, giúp người dùng dễ dàng sử dụng, cùng thiết kế dễ tháo lắp cho phép thay thế các mặt che dễ dàng và nhanh chóng.

Cong-tac-o-cam-Avatar-1

Công tắc ổ cắm AvatarOn

AvatarOn - Thiết kế độc đáo và sáng tạo

Công nghệ tiếp điểm "SS" đột phá giúp các trải nghiệm bật, tắt sản phẩm trở nên nhẹ nhàng và hoàn hảo chưa từng có

AvatarOn - Công nghệ đèn LED hắt sáng tuyệt diệu

Đèn LED định vị ẩn dưới phím công tắc tạo một tổng thể thiết kế thanh thoát và trang nhã. Không cần phải lo ngại phải gắn thêm đèn ngủ, AvatarOn tạo nên không giang đêm hoàn hảo nhờ tính năng LED hắt sáng tuyệt diệu. Sự kết hợp đầy thẩm mỹ này tạo nên một không gian tuyệt vời vào ban ngày và huyền ảo vào ban đêm.

AvatarOn - Các chức năng tiện ích

Móc treo chìa khóa, phím đỡ điện thoại kết hợp ổ sạc USB mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống.

AvatarOn - Biến hóa không giới hạn

Các mặt che công tắc có thể thay đổi dễ dàng giúp bạn thể hiện phong cách cho từng không gian sống, khẳng định cá tính của mỗi người một cách tinh tế nhất.

Cong-tac-o-cam-Avatar

Công tắc ổ cắm Avatar On

Nhà phân phối công tắc ổ cắm AvatarOn

Từ khi thành lập năm 2011, Điện Phan Khang đã trở thành Nhà phân phối chính thức thiết bị điện công nghiệp, thiết bị điện dân dụng thương hiệu Schneider Electric.

Chứng nhận NPP Công tắc ổ cắm Schneider

Chứng nhận nhà phân phối thiết bị điện Schneider Electric

Công tắc ổ cắm AvatarOn hiện nay ta có thể tìm mua ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên để chọn được những thiết bị điện phù hợp với dòng điện và mục đích lại không hề dễ dàng. Phan Khang Electric chuyên cung cấp các sản phẩm Công tắc ổ cắm AvatarOn Schneider Electric sẽ là địa chỉ đáng tin cậy. Tại Phan Khang Electric, bạn sẽ được tư vấn những thiết bị phù hợp nhất, ưng ý nhất và Hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản tốt nhất cho các sản phẩm. Với sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên, kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

DienPhanKhang.com