Cầu dao bảo vệ được tích hợp chống dòng rò RCBO Slim Easy9 Schneider

Tháng 6/2021 vừa qua, Schneider Electric vừa ra mắt dòng sản phẩm: Cầu dao bảo vệ được tích hợp chống dòng rò RCBO Slim Easy9, sản phẩm 2 cực 2P mà mỏng như MCB 1P, nhỏ gọn như MCB 1P mà thôi. Hôm nay, Điện Phan Khang mời các bạn cùng tìm hiểu loại RCBO này nhé.

1. Cầu dao bảo vệ được tích hợp chống dòng rò RCBO Slim Easy9 Schneider – Nâng cấp an toàn điện cho ngôi nhà bạn

 • Bảo vệ quá tải, ngắn mạch và dòng rò chỉ trong 1 tép.
 • Dễ dàng thay thế cho MCB 1 tép, bảo vệ toàn diện an toàn điện.
 • Chất lượng, an toàn, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế IEC 61009-1.
 • Đạt chứng nhận sản phẩm xanh, thân thiện môi trường theo quy định của Reach, RoHS.

1.1. Những lợi ích của Cầu dao bảo vệ được tích hợp chống dòng rò Easy9 Slim RCBO Schneider

 • Cầu dao bảo vệ được tích hợp chống dòng rò Easy Slim RCBO Schneider là dòng cầu dao bảo vệ mới, có công dụng bảo vệ quá tải, ngắn mạch và chống dòng rò.
 • Easy Slim RCBO Schneider có cấp độ bảo vệ IP20, và IP40 (nếu được lắp trong tủ), được kiểm tra chất lượng bởi các tổ chức quốc tế. Chất lượng, an toàn, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế IEC 61009-1. Đạt chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 và môi trường ISO 14000.
 • Bảo vệ quá tải và chống dòng rò, chống ngắn mạch, bảo vệ con người khỏi bị điện giật, bảo vệ chống lại các nguy cơ hỏa hoạn, do dòng điện đứt gãy liên tục nối đất, có thể được trang bị MCB để bảo vệ hoàn toàn.
 • Thiết bị Aptomat bảo vệ quá tải, ngắn mạch và chống dòng rò Easy9 Slim RCBO 1P+N Schneider có khả năng tự động ngắt mạch điện nhanh hơn và chính xác hơn trong các trường hợp xảy ra ngắn mạch quá tải. Việc trang bị Cầu dao bảo vệ tích hợp chống dòng rò giúp ngăn ngừa, giảm thiểu tác hại tới dây dẫn và các thiết bị sử dụng năng lượng điện, dòng điện qua các tiếp điểm ổn định. Đặc biệt hơn nữa, Cầu dao bảo vệ tích hợp chống dòng rò Schneider là : điểm nhảy tiếp xúc không phụ thuộc vào thao tác gạt tay của người dùng, giúp thiết bị có độ chính xác và tuổi thọ cao hơn.

RCBO 1 tép Easy9 của Schneider Electric

RCBO 1 tép Easy9 của Schneider Electric

2. Mã đặt hàng của Cầu dao bảo vệ được tích hợp chống dòng rò Easy9 Slim RCBO Schneider

Mã hàng 
Mô tả hàng hóa, thông số kĩ thuật
Easy9 RCBO Schneider Slim 1P+N 6A 4.5kA 30mA
Easy9 RCBO Schneider Slim 1P+N 10A 4.5kA 30mA
Easy9 RCBO Schneider Slim 1P+N 16A 4.5kA 30mA
Easy9 RCBO Schneider Slim 1P+N 20A 4.5kA 30mA
Easy9 RCBO Schneider Slim 1P+N 25A 4.5kA 30mA
Easy9 RCBO Schneider Slim 1P+N 32A 4.5kA 30mA

Thiết bị điện Schneider là dòng thiết bị điện cao cấp, được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam, do đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe trong công nghiệp, kể cả các nhu cầu về thẩm mỹ trong dân dụng. Chất lượng sản phẩm Schneider đã được khẳng định qua nhiều năm, với hàng triệu công trình tầm cỡ trên khắp thế giới. Hiện nay, thiết bị điện Schneider được sử dụng trong tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp, các nhà máy, xưởng sản xuất, chung cư, tòa nhà văn phòng…

3. Những ưu điểm khi mua Cầu dao bảo vệ được tích hợp chống dòng rò Easy9 Slim RCBO Schneider tại nhà phân phối Điện Phan Khang.

4. Mua Cầu dao bảo vệ được tích hợp chống dòng rò Easy9 Slim RCBO Schneider ở đâu tại TPHCM, Bình Dương, Thủ Đức, Dĩ An, …

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chu đáo, luôn tận tình giải đáp thắc mắc, tư vấn thiết bị phù hợp nhất, cách sử dụng, bảo quản tốt nhất cho các sản phẩm.
 • Điện Phan Khang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng Schneider tại Việt Nam, với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, cùng hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước lựa chọn.
 • Ở Điện Phan Khang, chúng tôi phải xây dựng được niềm tin vững chắc từ khách hàng; Và quyết định mọi phương châm, hành động của Chúng tôi luôn dựa vào niềm tin ấy.
 • Khách hàng được ưu tiên hơn bất cứ thứ gì khác. Chúng tôi không cần những nhân viên không phục vụ khách hàng, hay không hỗ trợ đồng nghiệp để phục vụ khách hàng.
 • Hãy liên hệ ngay Điện Phan Khang để được phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất.

Chung-nhan-Official-Distributor-2021-2022

Chứng nhận NPP Thiết bị điện Schneider của Phan Khang Electric

CÔNG TY TNHH ĐIỆN PHAN KHANG
Hãy liên hệ Phan Khang Electric ngay hôm nay để có được sự phục vụ tốt nhất.