Bí quyết lựa chọn thiết bị chống sét hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị chống sét khác nhau, đa dạng mẫu mã, công suất, thiết kế, tính năng… Hơn nữa, cũng có vô số thương hiệu đến từ các nước trên thế giới. Điều này khiến cho mọi người thường băn khoăn không biết nên chọn loại nào.

Nếu đang cần mua thiết bị chống sét cho nhà, công ty, hoặc công trình của mình, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Mua thiết bị chống sét có chất lượng cao

Thiết bị chống sét chất lượng cao Schneider 

Thiết bị chống sét chất lượng cao Schneider 

Thiết bị chống sét đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ công trình, thiết bị điện, mạng điện, con người khỏi những tác động xấu của sét đánh. Vì vậy, để thực hiện tốt chức năng này, bạn cần chọn các sản phẩm của những thương hiệu uy tín, như: thiết bị chống sét Schneider Electric.

Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến, nên chúng vận hành rất hiệu quả, an toàn, nhanh nhạy, tin cậy, chính xác cao. Hơn nữa, rất bền, tuổi thọ cao, an toàn, dễ sử dụng cũng như lắp đặt và chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt.

Cách lựa chọn thiết bị chống sét cho gia đình

1. Cẩn thận khi mua thiết bị chống sét cho dòng điện xoay chiều

Khi mua thiết bị chống sét cho dòng điện xoay chiều bạn nên tìm hiểu kỹ vì sẽ có 3 loại gồm thiết bị cắt sét, thiết bị cắt lọc, thiết bị dạng tủ và sẽ có các dòng loại type 1, type 2, type 3… 

Bên cạnh đó, khi chọn bạn hãy cứ cứ vào tiêu chuẩn sản xuất, chúng cần đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế IEC 61643 hoặc EN 61643-11/EU; NF EN 61634/ Pháp…  nhằm đảm bảo vận hành hiệu quả, an toàn, bền.

2. Chọn thiết bị chống sét theo đặc điểm của hệ thống điện

Ngoài những lưu ý trên, bạn cũng cần chọn thiết bị chống sét theo đặc điểm của hệ thống điện. Bao gồm: tìm hiểu về loại mạng điện là TT, TN hay IT; xác định về số pha cùng số dây cần bảo vệ cho phù hợp; xác định điện áp định mức cần bảo vệ bởi hệ thống; và xác định cường độ dòng điện lớn nhất theo thông tin từ tải tiêu thụ. 

3. Chọn thiết bị chống sét theo vùng bảo vệ

Cách chọn thiết bị chống sét

Cách chọn thiết bị chống sét

Tuỳ theo vùng bảo vệ mà bạn chọn thiết bị chống sét phù hợp. Trong đó, mỗi khu vực sẽ có những đặc điểm như:

  • Khu vực ký hiệu LPZ 0: Vùng bên ngoài công trình (Địa điểm bảo vệ). Đặc điểm chung là thường phải chịu toàn bộ tác động trực tiếp từ sét gây ra.
  • Khu vực ký hiệu LPZ 2: Vùng tiếp giáp bên ngoài. Đặc điểm chung là có thể che chắn và chịu 1 phần thiệt hại.
  • Khu vực LPZ 2-n: Đây là vùng bên trong và có đặc điểm chịu ít tác động nhất từ công trình.

Mua hàng tại đại lý uy tín

Bạn nên mua thiết bị chống sét tại các đại lý, nhà phân phối có tên tuổi trên thị trường, được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Tại đây bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như sẽ nhận những ưu đãi, chính sách tốt.

  • Bảo đảm đúng thiết bị chống sét chính hãng
  • Chủng loại hàng hóa phong phú để thoải mái lựa chọn 
  • Bảo hành chính hãng đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  • Chứng từ hóa đơn, CO CQ đầy đủ.
  • Hàng có sẵn tại kho nhiều đáp ứng nhu cầu ngay và luôn.
  • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí chuyên nghiệp.
  • Bán thiết bị điện giá sỉ, chiết khấu % hấp dẫn

Hy vọng, với những thông tin trên đây bạn có thể biết được cách mua thiết bị chống sét tốt nhất? Để được tư vấn kỹ hơn và mua thiết bị chống sét Schneider hãy liên hệ với Điện Phan Khang.

Công ty Điện Phan Khang là nhà phân phối chính thức của Schneider Electric tại Việt Nam. Điện Phan Khang cam kết 100% hàng chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt, áp dụng chế độ bảo hành dài hạn cho tất cả sản phẩm, chi phí hợp lý và nhiều hậu mãi tốt cho quý khách hàng.

✜ ✜ ✜ ✜ ✜

Để được tư vấn kỹ hơn về thiết bị điện Schneider, hoặc cần mua thiết bị điện và báo giá sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Điện Phan Khang.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN PHAN KHANG
Hãy liên hệ Phan Khang Electric ngay hôm nay để có được sự phục vụ tốt nhất.