10 tính năng vượt trội của Easypact MVS Schneider có thể bạn chưa biết

Easypact MVS Schneider là một loại máy cắt không khí ABC do Schneider Electric - Một tập đoàn sản xuất thiết bị điện công nghiệp và dân dụng hàng đầu thế giới sản xuất. Hiện nay, Easypact MVS Schneider đang được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… lựa chọn để bảo vệ công trình điện.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đặc điểm của máy cắt không khí ACB Easypact MVS Schneider và 10 tính năng vượt trội của Easypact MVS Schneider. Đây đều là những lý do khiến cho thiết bị này nhận được sự yêu quý và tin tưởng của đông đảo khách hàng. Cùng tham khảo nhé!

Đặc điểm của máy cắt không khí ACB Easypact MVS Schneider

Máy cắt không khí Easypact MVS Schneider

Máy cắt không khí Easypact MVS Schneider

Máy cắt không khí Easypact MVS Schneider được sử dụng cho dòng điện định mức từ 800 đến 4000 A,  điện áp định mức Ue=690 V, 50/60 Hz, điện áp cách điện định mức Ui=1000 V, điện áp chịu xung định mức Uimp=12 kV và Ics=Icu=Icw (1s) = 50 kA/ 65 kA. 

Đồng thời, Easypact MVS Schneider có số cực 3P - 4P, loại điều khiển vận hành thủ công, bộ đấu nối phía sau và nằm ngang (trên và dưới), điện áp 220/440 Vac và được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 947-2.

Cũng giống như các loại máy cắt không khí ACB khác, chức năng của máy cắt không khí ACB Easypact MVS Schneider bảo vệ an toàn cho thiết bị điện, mạng điện, con người khi có sự cố quá tải, quá dòng hay ngắn mạch. Với thiết kế đặc biệt, trong quá trình hoạt động nếu phát hiện thấy lỗi, dường như ngay lập tức có sự kết nối với rơ le quá nhiệt và công tắc cầu chì để cách ly mạch điện, giúp bảo vệ điện áp cũng như bảo vệ ngắn mạch một cách hiệu quả nhất.

Nhờ có Easypact MVS Schneider thiết bị điện cũng như đường dây được đảm bảo an toàn tối đa. Chúng giúp giảm thiểu tình trạng hư hỏng, cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng con người.

Hiện nay, với những ưu điểm về chất lượng, độ bền, khả năng vận hành chính xác, nhanh nhạy, dễ sử dụng và lắp đặt… máy cắt không khí Easypact MVS Schneider đang được ứng dụng nhiều trong các trạm phân phối điện, các máy biến áp, trong khai thác mỏ, toà nhà, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất

10 tính năng vượt trội của Easypact MVS Schneider 

Easypact MVS Schneider

Easypact MVS Schneider đảm bảo an toàn với tiếp xúc sẵn sàng, nhiều tùy chọn khóa

Cùng điểm qua 10 tính năng nổi bật của máy cắt không khí Easypact MVS Schneider

  1. Easypact MVS Schneider có dòng định mức và giá trị dòng điện cho phép cao giúp bảo vệ hiệu quả, an toàn.
  2. Tích hợp các phụ kiện mới, cung cấp hệ thống truyền tải thông tin cho các tòa nhà và ứng dụng tiêu chuẩn. Trong đó, cổng truyền thông của EasyPact MVS cho trạng thái và điều khiển từ xa, còn tùy chọn EasyPact MVS EcoCom cho đo lường và trạng thái hoạt động.
  3. Tốc độ dập tắt hồ quang nhanh, đảm bảo an toàn cho mạch điện, thiết bị điện và con người. Khả năng làm việc rất tin cậy hơn nhiều loại máy cắt không khí khác trên thị trường, ffảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, thiết bị điện. 
  4. Tuổi thọ của thiết bị cao, bền bỉ lâu dài và hoạt động ổn định, tính liên tục cao, ít sự cố trong quá trình sử dụng.
  5. Máy cắt không khí ACB Schneider Easypact MVS sở hữu kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, rất dễ lắp đặt trong các tủ hoặc bảng điện. 
  6. Icu = Ics = Icw (1 s) = 50 kA / 65 kA cung cấp sự phân biệt đối xử hoàn toàn với các bộ ngắt dòng xuôi
  7. Với thiết kế đặc biệt, Easypact MVS Schneider đảm bảo an toàn với tiếp xúc sẵn sàng, nhiều tùy chọn khóa, cửa chớp an toàn
  8. Sở hữu linh hoạt để thay đổi hướng thiết bị đầu cuối của khách hàng – Ngang sang dọc và ngược lại
  9. Đúng như tên gọi “Easy”, Easypact MVS Schneider hoạt động phối hợp hoàn chỉnh, mang lại những trải nghiệm vận hành một cách dễ dàng. Đồng thời, đáp ứng được tiêu chuẩn kiến trúc điện, thuận tiện mở rộng quy mô.
  10. Khả năng ứng dụng rất đa dạng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực công nghiệp.

Trên đây là những thông tin về đặc điểm của máy cắt không khí ACB Easypact MVS Schneider và 10 tính năng vượt trội của Easypact MVS Schneider. Nếu muốn mua hàng, báo giá chi tiết và tư vấn sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ với Điện Phan Khang.

Chúng tôi là là đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu Schneider tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Điện Phan Khang đang cung cấp nhiều sản phẩm của hãng, trong đó có Easypact MVS Schneider. Đảm bảo 100% hàng chính hãng Schneider Electric, có từ CO CQ, hóa đơn đầy đủ, chi phí hợp lý và áp dụng bảo hành cho tất cả khách hàng.

✜ ✜ ✜ ✜ ✜

Để được tư vấn kỹ, giải đáp thắc mắc hoặc mua hàng vật tư thiết bị điện công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Điện Phan Khang bạn nhé!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN PHAN KHANG
Hãy liên hệ Phan Khang Electric ngay hôm nay để có được sự phục vụ tốt nhất.