IMT47217 Đèn Pha Led Schneider 20W Có Cảm Biến

IMT47217 Đèn Pha Led Schneider 20W Có Cảm Biến
Mã sản phẩm:IMT47217
Thương hiệu:Schneider
Tình trạng:Còn hàng
Giá hãng:Liên hệ
Chiết khấu:0%
Giá bán:Liên hệ
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Đèn pha led Schneider 20W ánh sáng trắng, có cảm biến
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đèn pha led Schneider IMT47217 có trang bị cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động

  • Tên sản phẩm: Đèn pha led IMT47217
  • Hãng sản xuất: Schneider Electric
  • Điện áp hoạt động: 230 VAC
  • Công suất chiếu sáng: 20w
  • Nhiệt độ màu: dãy ánh sáng 6500K phát ra ánh sáng trắng (Các thông số của màu ánh sáng dành cho đèn led như sau: với 3000K cho ra ánh sáng vàng; với 4000K cho ra ánh sáng trung tính; với 6500K cho ra ánh sáng trắng).
  • Kích thước 12.1cm x 16.3cm
  • Góc chùm: 110o
  • Quang thông: 2000lm

Tiêu chuẩn chống nước chống bụi IP44, khả năng chịu đựng ở mọi thời tiết, dù nắng mưa xảy ra, đèn vẫn bền mãi theo thời gian.

Đèn được thiết kế với tông màu đen xám ghi rất sang trọng, phía sau đèn được thiết kế các đường sóng gân, giúp đèn tản nhiệt rất tốt, không bị nóng, cho dù hoạt động liên tục hằng giờ liền.

Lưu ý nhỏ: hộp sản phẩm không có phích cắm đi kèm.

Sensor cảm biến của đèn pha led Schneider Electric

Sensor cảm biến gắn trên thân đèn led, à để mình nói thêm cho các bạn rõ là, sensor của đèn led cảm biến này có chức năng vừa cảm biến ánh sáng vừa cảm biến chuyển động nhé. Ban ngày đèn sẽ không phát sáng đâu, nên bạn không cần phải ngắt nguồn điện lúc ban ngày nhé.

Sensor cảm biến này chúng ta có thể xoay điều chỉnh để cảm biến chiếu khu vực mà bạn mong muốn nhé.

Bên cạnh đó, hãng sản xuất Schneider cũng đã trang bị thêm 3 nút điều chỉnh, để bạn có thể chỉnh được mức độ của cảm biến này.

Đèn pha cảm biến có nút chỉnh thời gian sáng của đèn

Với nút chỉnh time này, bạn có thể chỉnh thời gian sáng của đèn từ 10 giây đến 10 phút, trên nút có cần gạt điều chỉnh, mức chỉnh thấp nhất là bên trái, mức chỉnh cao nhất là bên phải, có in nổi biểu tượng – và + nên rất dễ nhận thấy.

Đèn pha cảm biến có nút chỉnh độ nhạy của cảm biến

Cảm biến có thể phát hiện ra vật chuyển động trong cự ly 5m đến 12m. Tuy nhiên, với nút chỉnh độ nhạy của cảm biến, có thể được hiểu như sau: chỉnh mức càng nhỏ, thì sẽ phát hiện được vật càng nhỏ, ví dụ như con mèo con chuột chạy qua chẳng hạn; chỉnh mức to, thì bỏ qua không phát hiện được chuyển động của mèo chuột.

Đèn pha cảm biến có nút chỉnh độ lux (độ rọi) của đèn

Lux là đơn vị dùng để tính công suất ánh sáng, lượng ánh sáng chiếu trên bề mặt cụ thể. Lượng Lumen trên một mét vuông = LUX

Bạn có thể điều chỉnh từ 10 lux đến 2000 lux (thông số này chúng tôi dựa theo sản phẩm đèn led cảm biến 20W Schneider). Độ lux càng thấp thì ánh sáng càng ít, ngược lại, độ lux càng cao thì ánh sáng càng mạnh, tuỳ theo nhu cầu chiếu rọi mà bạn có thể điều chỉnh nhé.

Cảm biến được trang bị thêm các nút để điều chỉnh độ nhạy

Cảm biến được trang bị thêm các nút để điều chỉnh độ nhạy